Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn máy phun sơn 0913 123 345
Từ khoá liên kết
Thống kê Website
  • Online: 73
  • Truy cập hôm nay: 126
  • Truy cập hôm qua: 58
  • Lượt truy cập: 349,477

Sử dụng máy phun sơn gỗ tự động hiệu quả,và bền bỉ

Máy phun sơn gỗ tự động được sản xuất dựa vào công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến. Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế và phát triển, bơm và súng phun sơn ngày nay được ứng dụng dụng thành công trên hầu hết các ngành phun sơn công nghiệp, thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, phương pháp phun và sản phẩm đa chuẩn loại đặc biệt phun sơn PU cho gỗ ,kim loai ,oto va nhiều dây chuyên robot tự động ...đem lai hiệu quả kinh tế ,tiết kiệm trong sản xuất và nhân công

Sử dụng máy phun sơn gỗ tự động hiệu quả,và bền bỉ Sử dụng máy phun sơn gỗ tự động hiệu quả,và bền bỉ

CÔNG NGHỆ MÁY PHUN SƠN GỖ TỰ ĐỘNG CỦA NHẬT BẢN

Kết quả hình ảnh cho may phun son


Máy phun sơn gỗ tự động  được sản xuất dựa vào công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến. Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế và phát triển, bơm và súng phun sơn ngày nay được ứng dụng dụng thành công trên hầu hết các ngành phun sơn công nghiệp, thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, phương pháp phun và sản phẩm đa chuẩn loại đặc biệt phun sơn PU cho gỗ ,kim loai ,oto va nhiều dây chuyên robot tự động ...đem lai hiệu quả kinh tế ,tiết kiệm  trong sản xuất và nhân công

Công nghệ máy phun sơn gỗ tự động


Phương pháp phun cổ điển sơn trộn khí. Súng phun sơn Airspray của   Iwata được thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao thích hợp cho mọi sản phẩm.

Súng phun sơn của Iwata được thiết kế gọn nhẹ rất thoải mái cho mọi thao tác của người phun. Súng phun sơn có thể áp dụng cho mọi loại nguyên liệu.

Máy phun sơn cầm tay của Iwata có nhiều loại đáp ứng cho mọi nhu cầu phun trong công nghiệp độ bao tốt, tiết kiệm nguyên liệu, tốc độ phun nhanh, thân thiện thao tác đơn giản, tia phun đẹp bề mặt hoàn hảo.

         

Khác với phương pháp phun trộn khí (Airpray) phương pháp phun không khí (Airless) tia phun được tạo bằng cách nén nguyên liệu từ bên trong bơm áp lực cao tạo ra áp suất truyền ra dây dẫn (áp suất Max) 530 bar qua béc phun và tạo thành tia phun.

 

11 bước tiến hành phun sơn cho gỗ :

1.     Chà nhám bề mặt để loại bỏ những mấp mô bề mặt.

2.     Hút chân không để loại bỏ những hạt bụi nhỏ trong thớ gỗ để chuẩn bị nhuộm màu (Stain).

3.     Nhuộm màu để cân bằng màu sắc cơ bản của gỗ tạo nên một màu thống nhất và bền vững.

4.     Kế tiếp nhuộm màu tập trung đi vào chiều sâu bằng súng phun để làm nổi bật những vẻ đẹp tiềm ẩn của gỗ.

5.     Sấy khô bằng khí nóng trước khi tiếp nhận các bước khác.

6.     Phủ lớp sơn lót có công thức đặc biệt của Sirca với áp lực cao.

7.     Chà nhám bằng máy rung chuyên dụng để chuẩn bị phủ lớp sơn lót thứ 2.

8.     Phủ lớp sơn lót thứ hai bằng súng phun.

9.     Chà nhám lại bằng máy rung chuyên dụng, kiểm tra lại toàn bộ bề mặt điều chỉnh nếu cần thiết trước khi phủ lớp sơn bảo vệ bề mặt cuối cùng.

10. Phủ lớp sơn bóng cuối cùng an toàn và thân thiện với môi trường, có độ bền và độ cứng cao lên các bề mặt.

11. Qua phòng hấp để lớp sơn phủ cuối cùng được khô với nhiệt độ tối ưu theo yêu cầu của nhà cung cấp sơn.

 

Tin Khác

Ứng dụng của máy phun sơn trong thi công xây dựng

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay thì việc sử dụng máy móc thay thế cho sức lao động thủ công của con người là một điều tất yếu. Nắm bắt được xu thế đó Tập Đoàn chúng tôi đã mang đến cho nhà nhà thầu, thi công chuyên nghiệp giải pháp máy phun sơn bột trét bã matit đa năng Graco HTX 2030 Pluscho thi công xây dựng.

Một số thông tin về máy phun sơn Graco và ứng dụng của nó trong đời sống

Máy phun sơn cao cấp Graco là dòng máy phun sơn tự động đáp ứng được tất cả các yêu cầu công việc như: Sơn dung cho thi công xây dựng, sơn cho kết cấu thép, sơn vạch kẻ đường với các loại sơn đặc thù như sơn nước, acrylic, sơn epoxy, sơn chống cháy…