Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn máy phun sơn 0913 123 345
Từ khoá liên kết
Thống kê Website
  • Online: 70
  • Truy cập hôm nay: 123
  • Truy cập hôm qua: 58
  • Lượt truy cập: 349,471

Ứng dụng của máy phun sơn trong thi công xây dựng

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay thì việc sử dụng máy móc thay thế cho sức lao động thủ công của con người là một điều tất yếu. Nắm bắt được xu thế đó Tập Đoàn chúng tôi đã mang đến cho nhà nhà thầu, thi công chuyên nghiệp giải pháp máy phun sơn bột trét bã matit đa năng Graco HTX 2030 Pluscho thi công xây dựng.

Ứng dụng của máy phun sơn, trong thi công xây dựng Ứng dụng của máy phun sơn trong thi công xây dựng

Máy phun sơn Graco dòng máy phun sơn đa năng thế hệ mới

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay thì việc sử dụng máy móc thay thế cho sức lao động thủ công của con người là một điều tất yếu. Nắm bắt được xu thế đó Tập Đoàn chúng tôi đã mang đến cho nhà nhà thầu, thi công chuyên nghiệp giải pháp máy phun sơn bột trét bã matit đa năng Graco HTX 2030 Pluscho thi công xây dựng.

 

Máy phun sơn Graco HTX2030 Plus

 

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của tất cả các dòng máy phun sơn Graco  và các dòng máy xây dựng của hãng Graco ( Mỹ ) tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hàng năm được đào tạo tại nước ngoài. Qua quá trình được tiếp xúc thực tế với công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới và đã được chúng tôi thi công trực tiếp  tại rất nhiều các công trình tại Việt Nam, với thông số kỹ thuật: Áp lực 3300psi, lưu lượng 11 lít/phút thì Graco HTX 2030 Plus chính là giải pháp tối ưu để hoàn thiện cho công trình của bạn. Ngoài tính năng phun sơn như những máy phun sơn thông thường thì  máy phun sơn công nghiệp đa năng HTX 2030 Plus còn có thể phun bột bả, phun Epoxy, Texture..

Máy phun sơn Graco mang lại lợi ích gì?

Tại sao ta phải đầu tư nhiều máy trong khi chỉ với một chiếc máy phun sơn đa năng HTX 2030 Plus bạn có thể làm được tất cả các việc mà một nhà thi công chuyển nghiệp cần?  Với năng suất nhanh hơn 15-20 lần so với sử dụng nhân công thông thường thì một ngày bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Hơn nữa khi sử dụng giải pháp phun sơn bằng máy phun sơn xây dựng Graco đa năng ưu thế hơn rất lớn so với phương pháp lăn bằng rulo vì dưới áp lực khi phun của súng chuyên dụng nó vừa có áp lực tạo nên độ bám dính của sơn tăng hơn rất nhiều, nó đạt 2 chỉ tiêu vừa đạt độ thẩm thẩu bề mặt sâu hơn vào tường đồng thời tạo màng sơn đồng nhất bảo vệ bề mặt ngoài lâu bền hơn. Còn khi phun bột bả máy HTX 2030 Plus có thể làm mịn bề mặt tường lên đến 90% so với bả bằng tay, nếu bả bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của nhân công. Vậy tại sao ta phải làm thủ công và mất nhiều thời gian trong khi ta đã có máy phun sơn đa năng HTX 2030 Plus vừa có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

Phun epoxy bằng máy phun Graco đa năng cho chất lượng tốt hơn

 

Hày đến với chúng tối bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn và sẽ demo thực tế tại các công trình của ban, bạn sẽ thấy được hiệu quả của chiếc máy phun sơn đa năng Graco HTX 2030 Plus.

Công ty cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các nhà thầu, thi công mang lại hiệu quả tiến độ, bề mặt và tiền bạc cho khách hàng.

 Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng như : HiClean, Fiorentini, Hiwin, Lavor, SUMIKA ,…Với những sản phẩm đa dạng như:

 - Máy mài sàn – máy chà sàn

 - Máy hút bụi công nghiệp

 - Máy chà sàn công nghiệp

 - Máy chà sàn liên hợp

 - Máy giặt công nghiệp

 - Máy phun sơn

 - Máy phun rửa áp lực,…..

Tin Khác

Một số thông tin về máy phun sơn Graco và ứng dụng của nó trong đời sống

Máy phun sơn cao cấp Graco là dòng máy phun sơn tự động đáp ứng được tất cả các yêu cầu công việc như: Sơn dung cho thi công xây dựng, sơn cho kết cấu thép, sơn vạch kẻ đường với các loại sơn đặc thù như sơn nước, acrylic, sơn epoxy, sơn chống cháy…

Sử dụng máy phun sơn gỗ tự động hiệu quả,và bền bỉ

Máy phun sơn gỗ tự động được sản xuất dựa vào công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến. Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế và phát triển, bơm và súng phun sơn ngày nay được ứng dụng dụng thành công trên hầu hết các ngành phun sơn công nghiệp, thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, phương pháp phun và sản phẩm đa chuẩn loại đặc biệt phun sơn PU cho gỗ ,kim loai ,oto va nhiều dây chuyên robot tự động ...đem lai hiệu quả kinh tế ,tiết kiệm trong sản xuất và nhân công